XÚC ĐỘNG CÂU CHUYỆN CỦA ÔNG LÃO KHUYẾT TẬT LUÔN CHĂM CHÚT CHO CHÚ CÚN NHỎ CỦA MÌNH

 

Hình ảnh ông lão già khuyết tật cùng chú cún nhỏ bên ngã tư đường khiến nhiều người phải ngoái nhìn.

Trên MXH bất ngờ xuất hiện thông tin về một ông lão khuyết tật bán vé số ở ngã tư Điện Biên Phủ – Hai Bà Trưng (Tp. Hồ Chí Minh) và chú cún nhỏ của ông. Rất được mọi người quan tâm trong suốt thời gian qua, mặc dù ông lão bị câm điếc bẩm sinh, thu nhập thấp và hoàn cảnh rất khó khăn nhưng ông lão rất chăm chút cho chú cún nhỏ của mình luôn đầy đủ. Khi đi ngang mọi người sẽ thấy chú cún nhỏ nằm trên một miếng bìa nhỏ cùng với đồ chơi của mình bên cạnh là chiếc xe đạp với dòng chữ “Tui bị câm điếc xin cô bác làm ơn giúp đỡ. Cảm ơn nhiều”  rất xúc động. Cuộc sống mưu sinh khó khăn nhưng ông luôn vui vẻ vì được mọi người quan tâm và luôn được đồng hành với người bạn bốn chân của mình. Ông lão luôn chăm chút cho chú cún nhỏ của mình đầy đủ không thiếu thứ gì.

ông lão và chú cúnông lão và chú cún

Bên cạnh đó, mọi người còn được biết đến ông lão chỉ nhận số tiền 5 triệu đồng trong tổng số tiền 75 triệu đồng được các mạnh  thường quân giúp đỡ mặc dù hoàn cảnh của ông rất khó khăn. Số tiền còn lại, ông lão mong muốn gửi tới những người có hoàn cảnh khó hơn hơn mình. Hành động cao đẹp của ông khiến nhiều người phải xúc động. 

ông lão và chú cúnông lão và chú cún

Mọi người thương cảm và muốn giúp đỡ ông cùng chú cún nhỏ thì mọi người có thể trực tiếp mua đồ ăn và đồ chơi cho chú cún hoặc ủng hộ giúp ông vài tờ vé số vì ông không nhận tiền. Hình ảnh của ông đã khiến chúng ta phải xúc động.

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X