4 bạn trẻ sở hữu đàn chó, mèo trị giá tiền tỷ

Với tình yêu đặc biệt dành cho thú cưng, 4 bạn trẻ 9X dưới đây hiện là chủ sở hữu của những chú chó, mèo được thế giới xếp vào hàng quý tộc.
Cô gái Sài thành sở hữu đàn chó 6 con trị giá gần tỷ đồng

Cao Hàn Ái My là một trong những cái tên quen thuộc đối với giới nuôi động vật tại Sài thành. Hiện tại, Ái My đang sở hữu 6 chú chó giống Chow Chow. Những chú chó này do cô nàng đích thân chọn mua từ nhiều nước trên thế giới.

Đây là một giống chó Trung Quốc có đặc điểm rất thông minh, chung thủy và ngoại hình xinh xắn như thú bông. Một chú chó Chow Chow trị giá từ 20 đến 100 triệu đồng tùy theo độ tuổi, màu sắc lông.

Ái My đặt tên riêng cho những chú cún, xưng hô con – má mi.
Ái My thường dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc, vui đùa cùng những chú cho tinh nghịch. Từ việc cho ăn, tắm gội, sấy, chải lông, chăm sóc sức khỏe, cô bạn phải tự tay thực hiện cho những “đứa con” của mình. Bên cạnh đó, Ái My còn là người sáng lập ra tổ chức phi lợi nhuận chuyên cứu trợ chó mèo hoang mang tên Pet Mái Ấm.

Làm giàu từ trại chó giá ngàn đô/con

Nguyễn Khánh Vi lại là một cô bạn khác cũng dành sự yêu thương cho thú cưng nói chung và đặc biệt là giống chó Chow Chow. Với với khả năng kinh doanh của mình, Vi đã tự lên kế hoạch phát triển mô hình trại nuôi chó theo tiêu chuẩn của Hiệp hội chó giống quốc tế (FCI).
Khánh Vi và thú cưng của mình. (Ảnh: Như Quỳnh).
Để đầu tư cho trang trại của mình, Vi đã lặn lội đến một số nước để tìm và mua từng chú chó giống mang về Việt Nam. Trung bình, một con giống mang giá trị cao tới 4.000 USD. Sau quá trình phối giống, mỗi một con vừa sinh ra được Vi định giá 2.500 USD.

8X Việt thành đại gia nhờ nuôi loài chó đắt nhất hành tinh

Chàng trai 8X Kiều Văn Hoàng vốn từ nhỏ đã yêu thương các loài động vật. Trong quá trình học tập tại Trung Quốc, Hoàng tình cờ tham quan trại giống chó ngao Tây Tạng và ý tưởng mang mô hình này về Việt Nam được anh ấp ủ từ đó.

Hình ảnh 7 chú chó đầu tiên đã được nhân giống thành công đã có thể xuất chuồng sau 2 tháng.
Năm 2011, lần đầu tiên Hoàng nhân giống chó ngao thành công với 7 con và bắt đầu thành lập trại nuôi chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Cho đến nay, Hoàng đã là ông chủ nhỏ của 2 trại chó Tây Tạng, số lượng 30 con với tổng giá trị kinh tế lên đến hàng trăm triệu đồng. Chàng trai này đã trở thành đầu mối cung cấp cho dòng chó ngao Tây Tạng trong cả nước. Hiện nay, mô hình chó ngao Tây Tạng của Kiều Văn Hoàng đã phát triển ở Thái Bình, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác do khách hàng của anh học hỏi và lai tạo giống.

Chàng trai 9X sở hữu 40 chú mèo hơn nửa tỷ đồng

Lê Thành Trung còn được biết đến với biệt danh Eck Lee cùng tình yêu dành cho 40 chú mèo. Hiện cậu bạn này đang sở hữu trại nuôi mèo Tây có giá trị lên đến gần nửa tỷ đồng. Một lần đỡ đẻ cho chú mèo Anh lông ngắn sinh ra 4 chú mèo con, Trung liền khoe trên facebook và bất ngờ khi nhiều người hỏi mua, cậu quyết định bán với giá 5 triệu đồng/con.

4 ban tre so huu dan cho, meo tri gia tien ty hinh anh 1
Trung vui đùa cùng những chú mèo “nghìn đô”.
Ý tưởng kinh doanh hình thành, sau khi tốt nghiệp THPT, Thành Trung tự tay xây dựng trại nuôi mèo Tây để nhân giống và kinh doanh. Với những chú mèo giống đẹp, Trung phải nhập khẩu từ các trại mèo uy tín nước ngoài với giá “chót vót” từ 1000 – 2000 USD/con. Dự định trong thời gian tới Trung sẽ mở quán cà phê mèo như một nơi giao lưu dành riêng cho những người yêu mèo tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X