CÓ NÊN THAY THẾ SỮA TẮM CỦA THÚ CƯNG BẰNG SỮA TẮM CỦA NGƯỜI HAY KHÔNG?

Có nên sử dụng sữa tắm của người cho thú cưng hay không? Đó là vấn đề được nhiều người nuôi thú cưng luôn thắc mắc. Còn bạn thì sao? Đã khi nào bạn thắc mắc về điều đó chưa?

Như chúng ta đã được biết, cấu tạo da của người và thú cưng hoàn toàn khác nhau. Những sản phẩm dành cho người hay cho thú cưng đều được nghiên cứu về độ pH rất rõ ràng. Nên việc thay thế sữa tắm của thú cưng bằng sữa tắm của người là việc mà chúng ta không nên.

chó mèo

Điều thứ nhất: Lông của các bé thú cưng nên được chăm sóc kĩ để tránh tình trạng mẩn ngứa, nấm da… Bên cạnh đó những bé lông dài, dày cần được chú ý kĩ hơn để tránh tình trạng rụng lông, xuống màu lông.  Các bạn nên dựa vào đặc tính bộ lông của bé để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Điều thứ hai: Khi chúng ta sử dụng sữa tắm dành cho thú cưng thì sẽ giúp bảo vệ mắt cho các bé. Những bé nhạy cảm, dễ kích ứng, sẽ khiến mắt bé bị đỏ và dẫn đến tình trạng chảy nước mắt và đau mắt. 

Điều thứ ba: Những dòng sản phẩm của thú cưng sẽ giúp khử mùi hôi, giữ mùi lâu hơn sau khi tắm còn giúp lông của các bé mềm mượt, tránh tình trạng rối lông. Da của các bé sẽ được cấp ẩm, tránh được những con côn trùng, ve rận kí sinh trên mình của thú cưng.

chó

Tại KPET HOUSE có những dòng sản phẩm giúp pet của bạn trở nên nổi bật và sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang lo lắng về pet của bạn. Hãy ghé thăm https://kpethouse.com/ nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X