KHÁCH SẠN LƯU TRỮ CHÓ MÈO TẠI TP.HCM

Dịch vụ trông giữ thú cưng đã không còn xa lạ gì với những bạn nuôi thú cưng hiện nay. Những khoảng thời gian bạn vắng nhà như đi công tác, du lịch, bận việc đột xuất… mà bạn lại không biết gửi pet của mình ở đâu? Đừng lo về vấn đề đó, chuyện gì khó đã có KpetHouse lo. Khách sạn Kpet sẽ giải quyết giúp bạn. 

 

Kpet House không ngừng xây dựng hệ thống khách sạn dành cho thú cưng để mỗi ngày hoàn thiện hơn về chất lượng. Để luôn đảm bảo về môi trường sống, chế độ ăn uống và cả nơi vận động vui chơi cho các bé mỗi khi đến với Kpet. Phòng luôn đầy đủ những tiện nghi, để thú cưng luôn cảm thấy như mình đang được ở nhà. 

kpet

Khách sạn Kpet luôn có đầy đủ không gian cho thú cưng nghỉ ngơi, vui chơi và chế độ ăn uống hợp lí. Phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng và được khử khuẩn thường xuyên. Mỗi bé khi đến đây đều sẽ có cảm giác như ở nhà, sự chăm sóc tận tình, chu đáo. Kpet House luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu nên các bạn hãy yên tâm khi gửi bé ở tại Kpet.

kpet

Kpet sẽ luôn có những chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, khoa học dành cho mỗi giống/ loài, nước sạch sẽ được thay thường xuyên . Bên cạnh đó những dòng thức ăn của các bé đều được kiểm tra kĩ càng, đến từ những thương hiệu chính hãng. 

Hãy đến với Kpet House để trải nghiệm dịch vụ khách sạn tốt nhất, sự tận tình của chúng tôi luôn chào đón các bé. 

———————

KPET HOUSE

Địa chỉ: 178 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.

Hotline: 0972 056 511

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X