NHỮNG BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC MÙI HÔI KHÓ CHỊU KHI NUÔI THÚ CƯNG

Thú cưng là một trong những người bạn chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bạn mọi lúc mọi nơi. Thú cưng còn giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi chơi cùng chúng. Nhưng một trong những vấn đề bạn sẽ gặp phải khi nuôi thú cưng đó là mùi hôi từ nước tiểu, lông thú cưng,… chúng mang lại cho ta một sự khó chịu không hề nhẹ. 

vệ sinh nhà cửa

Vậy làm cách nào để chúng ta nuôi thú cưng mà giải quyết được tình trạng này? Đó là một trong những câu hỏi mọi người rất muốn được giải đáp. Các bạn cùng Kpet House tìm hiểu những biện pháp khắc phục mùi hôi đó nhé!

Thứ nhất: Bạn nên vệ sinh và tắm thường xuyên cho thú cưng của mình. Khi được tắm, vệ sinh tai, móng chân, răng miệng và được chăm sóc da lông một cách thường xuyên thì thú cưng của bạn sẽ hạn chế được mùi hôi rất nhiều. Bạn nên chọn những dòng sữa tắm dành riêng cho thú cưng để đảm bảo không ảnh hưởng đến da lông của bé. Nếu bạn quá bận và rất ít thời gian để tắm và vệ sinh cho bé thì hãy đưa bé đến với Kpet House. Tại đây Kpet có đội ngũ spa chuyên nghiệp, chăm sóc bé tỉ mỉ và cẩn thận. Dòng sữa tắm mà Kpet sử dụng là dòng sản phẩm của Hàn Quốc được chiết xuất từ thiên nhiên, để đảm bảo không gây mẩn ngứa, dị ứng cho da lông của bé. 

vệ sinh

vệ sinh

Thứ hai: Dọn dẹp chỗ ngủ, chỗ đi vệ sinh của các bé thường xuyên, luôn đảm bảo chỗ bé ngủ, hoạt động vui chơi mỗi ngày luôn sạch sẽ, không ẩm ướt. Bạn nên huấn luyện cho các bé đi vệ sinh đúng nơi quy định để gairm tình trạng bé đi quanh khắp nhà. Điều này sẽ giúp nhà bạn không có mùi hôi gây khó chịu. Bên cạnh đó các bé sẽ luôn sạch sẽ, không bị bệnh về da lông hay đường ruột.

vệ sinh

Thứ ba: dùng những dung dịch chuyên vệ sinh, khử khuẩn, khử mùi khi nhà có thú cưng. Nó sẽ giảm mùi và khiến cho ngôi nhà của bạn luôn thơm tho. Bên cạnh đó khi dọn dẹp bạn đừng quên mở cửa cho thoáng mát nhé. Đặc biệt, trong mùa dịch này bạn cần phải khử khuẩn, vệ sinh nhà cửa của mình mỗi ngày. Hãy tham khảo dòng xịt khuẩn khử mùi của nhà Kpet nhé.

vệ sinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X