GIỐNG MÈO ĐIỀM ĐẠM NHẤT TRONG TẤT CẢ CÁC LOÀI MÈO – MÈO RAGDOLL

Mèo Ragdoll là giống mèo được ưu thích, vì chúng được mệnh danh là giống mèo điềm đạm nhất trong vương quốc của những loài mèo. Ragdoll có tính cách hiền lành, thân thiện và rất biết nghe lời. Ở mèo Ragdoll luôn toát lên vẻ điềm đạm, nhẹ nhàng và chúng khá thân thiện với tất cả mọi người.

ragdoll

Chúng ta sẽ cảm thấy yêu thích mèo Ragdoll từ cái nhìn đầu tiên, vì chúng luôn có sức hút giữa đám đông. Với đôi mắt màu xanh dương và bộ lông luôn có 2 màu tương phản đặc trưng. Ragdoll là giống mèo to lớn, với bộ lông dài và vô cùng mềm mại. Màu sắc đa dạng trắng, xám, sô cô la hoặc có thể trộn nhiều màu sắc khác nhau tùy con.

ragdoll

Khi nuôi giống mèo Ragdoll này bạn cần phải dành thời gian chăm sóc chúng nhiều hơn là những giống mèo khác. Với bộ lông dài và rất dày, nên lông mèo rụng rất nhiều, bạn hãy dùng dầu gội chuyên dụng để tắm cho Ragdoll, thường xuyên chải chuốt  để loại bỏ lông chết, giúp cho bộ lông thêm mềm mượt mỗi ngày nhé.

ragdoll

Khi nuôi mèo Ragdoll thì bạn nên chú ý chăm sóc bộ lông của chúng, hãy còn những dòng sản phẩm chăm sóc da lông. Để bé luôn có một bộ lông mềm và mượt. Tìm những dòng thức ăn có đầy đủ dinh dưỡng, chú ý đến những loại thức ăn mới để tránh bé bị bệnh về đường ruột hoặc hệ tiêu hóa. 

ragdoll

Mèo Ragdoll rất ngoan và hiền lành và rất nghe lời. Nhưng bạn nên cân nhắc khi chọn mèo Ragdoll làm thú cưng, vì chúng cần được chăm sóc hơn những giống mèo khác. Khi nuôi chúng bạn cần phải có thời gian để chăm sóc, chơi đùa cùng chúng để Ragdoll không bị buồn và trầm cảm. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X