CÓ THẬT SỰ RẰNG GIỐNG CHÓ PITBULL NGUY HIỂM HAY KHÔNG?

Có nhiều người cho rằng giống chó Pitbull rất nguy hiểm, hung dữ. Dựa trên thực tế, nếu bạn biết cách huấn luyện chúng thì Pitbull sẽ là một chú chó thông mình và ngoan ngoãn nghe lời bạn. Đặc biệt là sẽ thân thiện với mọi người trong gia đình bạn.

pitbull

Khi nhắc đến giống chó Ptibull mọi người sẽ nghĩ đến ngay một chú chó sở hữu thân hình to cao, khỏe mạnh, có vẻ mặt khá hung dữ. Chó Pit Bull thường rất thể thao. Một chú chó Pit Bull chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn tập thể dục hàng ngày. Và bạn biết đó, tập thể dục hăng ngày với chúng để huấn luyện chúng vui đùa cùng chúng cũng tốt mà.

pitbull

Làm thế nào để huấn luyện Pitbull để chúng trở thành một chú chó ngoan ngoãn và nghe lời bạn?

  • Khi Pitbull còn nhỏ thì bạn hãy dạy chúng những điều cơ bản như: chỗ ngủ, chỗ ăn uống và chỗ đi vệ sinh.
  • Chú chó nào cũng vậy, khi huấn luyện bạn cần sự kiên nhẫn với chúng, từ từ huấn luyện Pitbull để chúng quen dần với mọi thứ
  • Hãy để chú chó Pit bull của bạn dành thời gian với những con chó khác. Đừng ngăn con chó của bạn chơi với vật nuôi khác.
  • Hãy tập dần cho chúng cách ăn uống theo phép tắc. Khi bạn cho ăn mới được ăn và khi chúng hoàn thành tốt một việc gì đó.
  • Hãy chắc chắn rằng Pitbull không gầm gừ với bạn trong khi chú ta ăn.
  • Pitbull là chú chó hoạt động nhiều và trưởng thành rất nhanh. Đôi khi chúng có những hành động hung hăng, quậy phá. Nên chúng ta cần phải để chúng tập thể dụng mỗi ngày để cuối ngày chúng mệt sẽ hạn chế được những hành động đó của chúng. 

pitbull

Sau khi bạn thực hiện những điều trên, bạn sẽ cảm thấy Pitbull là chú chó huấn luyện được, rất thông minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X