CÓ NÊN CHO CHÓ ĂN SỮA CHUA HAY KHÔNG???

Rất nhiều bạn thắc mắc rằng: ” Có nên cho chó nhà mình ăn sữa chua hay không? “. Có nhiều ý kiến trái chiều sữa chua thì rất tốt cho hệ tiêu hóa của con người vậy sữa chua có thật sự tốt cho chó của bạn hay không? Hãy cùng kpet house tìm hiểu về vấn đề này nhé! Để các bạn hiểu rõ và có lời giải đáp cho câu hỏi mà chúng ta đã đặt ra từng đầu.

chó ăn sữa chua

Sữa chua có nhiều canxi và protein. Nó là một loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột của chó. Nếu bạn định cho chó của bạn ăn thì hãy tìm hiểu kĩ liều lượng, cách cho ăn nhé.

Nếu chó của bạn bị khó tiêu hóa do đường sữa thì sữa chua là một giải pháp tuyệt vời để bổ sung vào chế độ ăn uống của chó của bạn. Sữa chua là một sự thay thế tuyệt vời cho protein trong chế độ ăn uống của chúng; Sữa chua chứa nhiều canxi và protein, cộng với men vi sinh giúp tăng cường miễn dịch và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Tốt nhất hãy chọn một loại sữa chua nguyên chất nhất có thể để tốt cho chó con của bạn.

chó ăn sữa chua

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất là mix một muỗng sữa chua vào thức ăn hạt cho chó và trộn chúng với nhau. Bạn cần lưu ý rằng mặc dù sữa chua không độc hại với chó và xét về mặt tiêu hóa nó còn có lợi. Tuy nhiên, một số bé có thể gặp khó khăn trong việc tiêu hóa đường từ sữa chua bởi vậy cần chọn loại ít đường sữa và cho ăn lượng hợp lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X