CHÚ CÚN CƯNG CỦA ROSÉ THÀNH VIÊN BLACKPINK

Chú cún cưng của Rosé trước khi được cô nhận nuôi là một chú cún bị bỏ rơi, lạc mẹ đang thoi thóp ở cạnh bên bờ sông và được đội cứu hộ chó mèo đưa về trạm.

cún cưng của Rosé

Gần đây, Rosé đã chia sẻ về hình ảnh một chú cún cô vừa nhận nuôi và có tên rất sẽ thương là Hank. Trước khi được Rosé nhận nuôi thì chú cún này bị lạc mẹ, nằm thoi thóp bên bờ sông và được đội cứu hộ đưa về trạm với tình trạng viêm da khá nặng. Sau đó chú cún này được điều trị, thì 3 tháng sau đã được hồi phục sức khỏe hoàn toàn và rất khỏe mạnh. Sau khi được đưa đến mái ấm để tìm chủ mới thì chú cún này gặp được Rosé và cô đã quyết định nhận nuôi và đặt cho chú cún cái tên lag Hank.

cún cưng của Rosé

Sau khi về nhà với Rosé, cô đã chăm sóc Hank và Hank đã trở thành gia đình của cô có sự chăm sóc và tình yêu thương. Thậm chí, Rosé còn lập cho Hank một tài khoản mạng xã hội và thu hút nhiều lượt theo dõi. Được Rosé cưng chiều mua cho những bộ đồ, phụ kiện đáng yêu, chưa kể, chú chó này còn sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ.

cún cưng của Rosé

Hank còn được giám đốc sáng tạo của Saint Laurent – Anthony Vaccarello đích thân gửi tặng những món đồ đắt đỏ mà khi nghe đến giá chắc hẳn nhiều người sẽ trầm trồ. Vì Rosé là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent nên Hank cũng có được sự ưu ái này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
X